Trang Chủ » Giới thiệu

Template mẫu 

License Software 

Hỗ trợ trực tuyến

Sale 01 -
Sale 02 -
Mr Sang - 01656 177 313
Mr Thuận - 0903 770 424
Với những thế mạnh của kinh nghiệm và sức trẻ, chúng tôi, những Designer chuyên nghiệp, những chuyên gia về công nghệ thông tin sẵn sàng đáp ứng theo từng yêu cầu của Doanh nghiệp. TKS là một trong những công ty chuyên thiết kế WEB. Với mục đích giúp doanh nghiệp ở Việt Nam giới thiệu sản phẩm - dịch vụ của mình nhằm mở rộng thị trường và tăng thị phần của mình trong và ngoài nước cũng như mang lại hiệu quả kinh doanh cao với chi phí thấp. Từ những yếu tố kỹ thuật, mỹ thuật, và đặc thù trong hoạt động kinh doanh cũng như đặc trưng của từng khách hàng nhằm đưa ra những sản phẩm ấn tượng và hiệu quả phục vụ Quý Khách.

* Chúng tôi nhận có thể xây dựng website có chức năng của bất kỳ trang web nào.
* Xây dựng website theo ý tưởng của khách hàng.

» TKS là nhà cung cấp dịch vụ Web - Hosting - Domain chuyên nghiệp Việt Nam với chất lượng quốc tế, đảm bảo Website hoạt động liên tục, ổn định và hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến 24/7/365.

» TKS còn là nhà thiết kế web chuyên nghiệp, thương mại điện tử chính là sở trường xuất sắc của chúng tôi, đưa thương hiệu, thông điệp của bạn đến với toàn thế giới qua Internet.

» TKS chúng tôi luôn cố gắng hết mình với phương châm hoạt động chất lượng, uy tín, tận tâm và kinh tế, hy vọng sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự yên tâm, tin cậy và hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ công ty chúng tôi cung cấp.

Lý do lựa chọn TKS ?

• Kinh nghiệm thiết kế trên 50 website các loại.
• Thiết kế mỹ thuật chuyên nghiệp.
• Thời gian thực hiện nhanh chóng.
• Đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.
• Cung cấp website chất lượng cao.
• Tiện dụng các chức năng.
• Trang được load nhanh.
• Tìm kiếm thông tin dễ dàng.
• Giao diện thân thiên và mọi người sử dụng quen thuộc.
Ngoài ra chúng tôi thiết kế website sao cho mọi người đều sử dụng tốt và mang dấu ấn của công ty bạn với các thông tin được thể hiện đầy đủ, hiệu quả cho việc quảng cáo và kinh doanh trực tuyến.

Website là cách quảng bá tốt nhất và mang lại hiệu quả kinh doanh cao cho công ty bạn.

Mục tiêu của chúng tôi luôn chú trọng và tạo ra những sản phẩm và dịch vụ trực tuyến với chất lượng, giá thành hợp lý, phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân và doanh nghiệp trong nước, đồng thời hỗ trợ khách hàng chu đáo.

Sự thành công của quý khách cũng chính là thành công của TKS. Vì vậy nếu quý khách có nhu cầu hay cần tư vấn, xin đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn tìm giải pháp thích hợp nhất, phù hợp với nhu cầu của từng ngành nghề, từng môi trường kinh doanh của quý công ty.
Uy Tín - Năng Động - Sáng Tạo là phương châm mà chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng.